Chăm bé lớn khỏe

29/12/2021 Administrator
Niềm hạnh phúc xen lẫn sự lo lắng khi lần đầu đón con yêu chào đời nhưng còn bỡ ngỡ, lúng túng từ những việc chăm sóc bé đơn giản nhất như pha sữa, cho bé bú, thay bỉm, v.v… Bài viết này sẽ giúp ba mẹ nắm được tình trạng của bé trong 24h đầu và cách chăm sóc trẻ sơ sinh mới chào đời đảm bảo bé phát triển khỏe mạnh.

10/06/2021 Administrator
Như chúng ta đều biết ở mỗi giai đoạn phát triển trẻ lại có những nhu cầu về dinh dưỡng và sự phát triển khác nhau, mà mỗi loại sữa lại cung cấp dinh dưỡng theo từng quá trình phát triển khác nhau của bé, chính vì vậy cần thay đổi sữa để đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp bé phát triển tốt nhất. Vậy khi nào cần đổi sữa cho bé? Hãy cùng Gerllac tham khảo bài viết dưới đây nhé.
03/06/2021 Administrator
Sữa là loại thực phẩm rất tốt cho sự phát triển của trẻ nếu chúng ta biết chọn loại sữa phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Vậy cụ thể như thế nào? Hãy cùng Gerllac tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
21/05/2021 Administrator
Sữa là sản phẩm không thể thiếu cho sự phát triển khỏe mạnh của các bé. Để sữa phát huy hết công dụng và đảm bảo an toàn cho trẻ thì trong quá trình cho trẻ uống sữa các mẹ nên lưu ý một số vấn đề dưới đây nhé.
14/05/2021 Administrator
Trong thời buổi xu hướng hiện nay,các bà mẹ đang muốn cho con dùng sữa non bên ngoài ngày càng phổ biến, nhiều mẹ tỏ ra khá băn khoăn khi không biết có cần thiết phải bổ sung sữa non cho trẻ sơ sinh từ nguồn khác ngoài sữa mẹ hay không? Và nếu có thì phải chọn sữa gì cho con?
07/05/2021 Administrator
Sữa non là thức ăn đầu tiên hoàn hảo của tự nhiên. Nó là chất tiền sữa được sản xuất bởi tất cả các loài động vật có vú vào thời điểm sinh nở. Sữa non là hỗn hợp các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng cũng như các chất dinh dưỡng quan trọng, tất cả được thiết kế để kích hoạt hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh, đảm bảo sức khỏe, sức sống và sự phát triển của trẻ sơ sinh.
03/05/2021 Administrator
Sữa bột là một sự lựa chọn tuyệt vời cho em bé, người lớn, người cao tuổi,... nếu cần bổ sung dưỡng chất. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc tại sao muỗng đong sữa luôn có lỗ nhỏ dưới đáy? Hãy cùng Gerllac tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé!
23/04/2021 Administrator
Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng nghe về DHA, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết đầy đủ về DHA là gì? Lợi ích khi bổ sung DHA cho trẻ như thế nào và nên bổ sung DHA cho bà bầu vào tháng thứ mấy thì phù hợp. Bài viết này của Gerllac sẽ cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích về DHA với sức khỏe của mẹ và bé.
    Trang: [1] 2