Giới Thiệu Sữa Gerllac

Sữa non Gerllac Colostrum tự hào là sản phẩm chủ lực của Công Ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế AMM - Germany. Với trái tim và tình yêu của mẹ dành cho đứa con thân yêu, Gerllac là kết tinh từ toàn bộ các ưu điểm của tất cả những sản phẩm dinh dưỡng trẻ em trước đây của AMM - Germany. Những thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ được gửi gắm vào từng giọt sữa thơm mát với mục tiêu giúp CAO LỚN KHỎE - TRẺ THÔNG MINH
 
  • Thành phần, công thức được tối ưu hóa để phù hợp nhất với khẩu vị và thể trạng của trẻ em Việt Nam
  • Sự kết hợp dinh dưỡng hoàn hảo giữa sữa non và sữa công thức
  • Nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ lưỡng và đạt chuẩn quốc tế từ Đan Mạch, Mỹ, Hàn Quốc
  • Khả năng tăng cường miễn dịch, phát triển hệ tiêu hóa, trí não vượt bậc cho trẻ 
  • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và vi chất cần thiết để cơ thể trẻ phát triển toàn diện
  • Quy trình công nghệ hiện đại, khép kín đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm tuyệt đối.
 
sua-gerllac-colostrum
 
Gerllac hoạt động theo phương châm quy trình nghiêm ngặt - chất lượng quốc tế - giá cả hợp lý. Nhưng quan trọng nhất vẫn phải phù hợp với trẻ em nước nhà. Từ đó đồng hành giúp các bà mẹ Việt mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất và thơm ngon nhất cho con mình
 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

AMM Germany và Gerllac đem đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe con người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tạo ra giá trị gia tăng và bền vững cho người lao động và cộng đồng. Tiến đến phát triển thương hiệu sữa đóng góp hiệu quả trong chiến lược quốc gia về phát triển con người cả về trí tuệ và thể chất.
 
sua-non-gerllac
 
Với mục tiêu trở thành Top 10 công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế, phân khúc thị trường trung bình cao trên toàn lãnh thổ, đáp ứng nhu cầu và trở thành sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng, chúng tôi luôn đặt TRÁCH NHIỆM và cái T M của mình lên hàng đầu vì sự phát triển toàn diện của con người, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng, để trẻ em Việt Nam ai cũng được uống sữa, thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi, nâng cao tầm vóc con người Việt Nam, không còn là một trong những quốc gia có chỉ số chiều cao thấp nhất thế giới.
 

Về Công Ty AMM Germany

Được thành lập vào năm 2016, Công ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế AMM-Germany nhanh chóng vươn lên nắm giữ vị trí cố định trên bản đồ ngành dinh dưỡng và dược phẩm Việt Nam. Tiền đề là công ty chuyên về dược phẩm và thực phẩm chức năng dành cho mọi lứa tuổi, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiểu đường, thực phẩm bổ sung cho người già, phụ nữ mang thai…. 
 
amm-germany
 
Năm 2017, hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng nói chung, cũng như các bà mẹ nói riêng, AMM - Germany cùng hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng, các nhà máy hàng đầu tại Việt Nam cùng nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm sữa bột dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em.
 
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay AMM-Germany rất tự hào khi được trở thành đối tác cung cấp các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho nhiều công ty, nhà phân phối từ Bắc vào Nam, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng chất lượng và niềm tin khi sử dụng sản phẩm.
 
Những đóng góp của AMM - Germany đến ngành dinh dưỡng đã được người tiêu dùng chứng nhận qua các thành tựu cụ thể. Trong đó có thể nhắc tới những sản phẩm: sữa bột Kido, thực phẩm chức năng Gercoles đã được vinh danh trong “top 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng” năm 2019 và 2020

Medilife - Nhà máy sản xuất của Gerllac với côn nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, có đầy đủ chứng nhận đạt chuẩn An Toàn Thực Phẩm quốc gia và tiểu chuẩn ISO 22000: 2018 (tiêu chuẩn quốc tế mới về vệ sinh an toàn thực phẩm)