Tin tức

28/12/2021 Administrator
Sữa là nguồn dinh dưỡng đầu đời quan trọng nhất cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp bé phát triển khỏe mạnh. Gerllac Baby là một trong số các loại sữa non được bác sỹ khuyên dùng bổ sung trong chế độ dinh dưỡng của trẻ 0 – 6 tháng tuổi giúp bé tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, hạn chế ốm vặt và các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, v.v…

05/11/2021 Administrator
"Con mình cứ thay đổi thời tiết chút xíu thôi là hắt hơi rồi mũi giãi đầy ra nên mình luôn tìm kiếm 1 sản phẩm có thể cải thiện đề kháng, miễn dịch tốt cho bé. Và may mắn mình đã tìm Gerllac Colostrum. Đây là sữa non có hàm lượng dinh dưỡng cực cao, trong đó có 2 thành phần nổi bật là là sữa non và wellmune đã được chứng minh lâm sàng về khả năng tăng cường miễn dịch cực tốt cho bé"
05/11/2021 Administrator
"Bé nhà mình từ lúc mới sinh trộm vía ăn ngủ khá tốt, tăng cân đều, ít ốm. Nói chung giai đoạn đầu nuôi con, mình không phải quá chật vật trong việc chăm sóc bé. Thế nhưng từ lúc bé được 13 tháng - bắt đầu ăn dặm thì cháu rất hay nôn trớ, uống sữa hay thi thoảng ăn đồ lạ là y như rằng bị đi ngoài ngay. Cứ thế bé cứ bị chững cân luôn, nhìn gầy thương lắm"
27/05/2021 Administrator
Hiện nay, sữa non là sản phẩm được nhiều người lựa chọn tin dùng bởi những lợi ích tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của tất cả mọi người. Vậy những lợi ích đó là gì? Hãy cùng Gerllac tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.