[Cảm nhận khách hàng] Mẹ Ánh - Bé Sữa 20 tháng tuổi

Ngày đăng: 05/11/2021
"Bé nhà mình từ lúc mới sinh trộm vía ăn ngủ khá tốt, tăng cân đều, ít ốm. Nói chung giai đoạn đầu nuôi con, mình không phải quá chật vật trong việc chăm sóc bé. Thế nhưng từ lúc bé được 13 tháng - bắt đầu ăn dặm thì cháu rất hay nôn trớ, uống sữa hay thi thoảng ăn đồ lạ là y như rằng bị đi ngoài ngay. Cứ thế bé cứ bị chững cân luôn, nhìn gầy thương lắm"
Trên đây là chia sẻ của chị Ánh - giáo viên trường tiểu học Vietkid - Hà Nội về quá trình chăm sóc bé yêu của mình. Từ lúc con khỏe mạnh, cho đến khi gặp vấn đề khá nặng về đường tiêu hóa, tiếp đó là hành trình tìm kiếm giải pháp cho bé. Và may mắn là cuối cùng chị cũng đã tìm được câu trả lời. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ và cảm nhận của mẹ Ánh tại video dưới đây:
 
 

Cảm nhận của Mẹ Ánh về sữa Gerllac như thế nào?

"Nói thật là lúc mới bắt đầu cho bé uống, mình với chồng minh cảm thấy như chơi xổ số vậy. Trước đây mỗi lần thử sữa mới cho con mình luôn thấy hào hứng và kì vọng, nhưng sau đó bé vẫn vậy, mình lại thất vọng. Thế mà trộm vía lần này bé giảm hẳn nôn trớ thật. Ăn uống bon mồm mà đỡ hẳn đi ngoài, táo bón cũng không
 
Tất nhiên không phải uống sữa vào 1 cái là con được như thế. Thực tế là mình cho bé uống khoảng 3 tuần thì bắt đầu thấy rõ hiệu quả. Con thay đổi về mọi mặt luôn. Từ cách ăn uống, cân nặng cho đến sức khỏe đều tốt hơn trước. Từ lúc đấy là bé bắt đầu tăng cân đều. Tính đến bây giờ là mình đã cho con uống được 4 tháng thì bé nhà mình hiện tại là được gần 12 kg"
 

Thành phần nào của Gerllac giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa vượt bậc?

Về thành phần sữa thì có 2 thứ nổi bật giúp trẻ tiêu hóa tốt đó là HMO và Neogos P70 (chất xơ thế hệ mới). Trong đó HMO được nhập khẩu từ Đan Mạch còn chất xơ nhập khẩu Hàn Quốc. Và sữa Gerllac là sữa đầu tiên tại Việt Nam có bổ sung loại chất xơ mới này vào thành phần, giúp tập trung kích thích sản sinh 2 loại lợi khuẩn mạnh mẽ nhất cho hệ tiêu hóa.
 

Cho bé uống liều lượng thế nào để đạt hiệu quả?

Thời gian đầu cần giải quyết ngay vấn đề nôn trớ, tiêu hóa cho bé thì mình dùng nhiều. Mỗi ngày cho bé nhà mình uống 3-4 lần. Mỗi lần pha 4 gói với 50ml nước đun sôi để ở nhiệt độ 40-50.C
 
Sau tầm 3-4 tuần, bé đã bớt dần các triệu chứng và ăn uống được bình thường thì mình giảm bớt lượng đi 1 chút còn 2-3 lần/ ngày để uống duy trì thôi

Lưu ý là sữa này có thể bổ sung song song với các bữa ăn của bé hoặc thay thế bữa ăn luôn cũng được nhé"
 

Mẹ Ánh có điều gì muốn nhắn nhủ tới các mẹ đang gặp vấn đề tương tự?

Đó là toàn bộ trải nghiệm của bé nhà mình với sữa Gerllac Colostrum. Nếu mẹ đang tìm 1 sản phẩm có đầy đủ tất cả dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện, hãy tham khảo Gerllac. Tất cả mọi thứ từ miễn dịch, tiêu hóa, trí não, tất cả dinh dưỡng, vitamin khoáng chất cần thiết đều có trong 1 hộp này. Chúc các mẹ sớm tìm được giải pháp để bé tăng cân khỏe mạnh nhé!