[Cảm nhận khách hàng] Mẹ Thảo - Bé Pu 22 tháng tuổi

Ngày đăng: 05/11/2021
"Con mình cứ thay đổi thời tiết chút xíu thôi là hắt hơi rồi mũi giãi đầy ra nên mình luôn tìm kiếm 1 sản phẩm có thể cải thiện đề kháng, miễn dịch tốt cho bé. Và may mắn mình đã tìm Gerllac Colostrum. Đây là sữa non có hàm lượng dinh dưỡng cực cao, trong đó có 2 thành phần nổi bật là là sữa non và wellmune đã được chứng minh lâm sàng về khả năng tăng cường miễn dịch cực tốt cho bé"
Trên đây là chia sẻ của chị Thảo - 28 tuổi tại Hà Nội - mẹ của bé Pu 22 tháng tuổi. Do con đề kháng yếu, hay ốm vặt, đặc biệt khi thời tiết thay đổi, bé rất dễ bị cảm cúm, ho sốt, viêm họng. Chị Thảo đã tìm kiếm một loại sữa giúp con tăng cường đề kháng miễn dịch, từ đó bé có thể chống lại mọi tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. Và đó là Gerllac colostrum. Hãy cùng nghe chia sẻ của mẹ Thảo tại video dưới đây nhé:


Con đã thay đổi thế nào sau khi uống sữa Gerllac?

"Mình mới cho bé uống được khoảng 2 tháng thì trộm vía, con giảm hẳn ốm vặt luôn. Đã khá lâu rồi không thấy bé ho hắng, viêm họng. Mặt mũi bây giờ lúc nào cũng sạch bong, không phải suốt ngày đi lau nước mũi nữa. Bây giờ đến lúc thời tiết thay đổi mình đỡ lo hẳn vì bé không bị ốm sốt gì nữa, không phải hơi tí là đưa đi viện khám nữa.
 
Ngoài việc giảm ốm ra thì mình cũng thấy con ăn tốt hơn. Hầu như không hề bị táo bón hay đi ngoài gì. Sau khi uống sữa khoảng 3 tuần thì trộm vía bé vừa giảm ốm, vừa thấy tăng cân luôn. Giai đoạn từ 10-14 tháng bé bị chững cân, hầu như không tăng hoặc tăng rất ít. Giờ thì bé bắt đầu tăng cân đều rồi. Cuối cùng thì cũng có thể vượt qua được cái chuỗi ngày vất vả cho con ra vào bệnh viên với cả thuốc thang liên tục.


Tại sao sữa Gerllac lại có công dụng tốt như vậy?

"Theo mình tìm hiểu thì sữa Gerllac gần như là một sự kết hợp giữa sữa non và sữa công thức. Thông thường nếu mẹ muốn con tăng đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa v.v...  thì sẽ dùng sữa non. Còn nếu mẹ muốn cung cấp dinh dưỡng và các vi chất cần thiết để bé phát triển cơ thể như chất đạm, đường, béo, các loại vitamin và khoáng chất thì sẽ chọn sữa công thức. Và sữa Gerllac này sẽ câu trả lời cho mẹ nào muốn cả 2 thứ trên. Vừa tăng cường miễn dịch, tiêu hóa, trí não - vừa cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé phát triển"
 

Mẹ Thảo cảm thấy thế nào sau khi cho con sử dụng sữa?

"Vậy tóm lại sau 2 tháng sử dụng sữa Gerllac Colostrum thì mình có 1 số nhật xét như sau:
  • Hiệu quả nhanh, chỉ khoảng 3-6 tuần là thấy con khác hẳn luôn
  • Hương vị sữa thanh mát, giống với sữa mẹ nên bé rất dễ uống
  • Thành phần bao gồm những nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu chọn lọc từ 3 nước Đan Mạch, Mỹ, Hàn Quốc
  • Yên tâm về độ an toàn vì Đã được bộ Y tế kiểm định và được các bác sỹ tin tưởng. Trong đó có bác sỹ Đinh Thị Ngọc Hoa - Chuyên khoa nhi bệnh viên Xanh Pôn
Nếu mẹ còn đang tìm kiếm 1 giải pháp dinh duỗng toàn diện cho bé yêu thì Gerllac sẽ là 1 lựa chọn không tồi đâu nhé!"