Bạn đã biết lợi ích của sữa non đối với sức khỏe chưa?

Ngày đăng: 27/05/2021
Hiện nay, sữa non là sản phẩm được nhiều người lựa chọn tin dùng bởi những lợi ích tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của tất cả mọi người. Vậy những lợi ích đó là gì? Hãy cùng Gerllac tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.
Sữa non giúp tăng cường miễn dịch chống lại các bệnh tật bằng kháng thể tự nhiên
Kháng thể Immunoglobin IgA, IGD, IGE…các kháng thể tự nhiên có trong sữa non này cũng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lại các vi khuẩn gây bệnh, chủng ngừa khỏi nhiều bệnh mãn tính cùng với đó các chất chống oxi hóa cũng giúp trẻ chống được ung thư ngay từ khi lọt lòng mẹ.
 
sữa non gerllac

Sữa non chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối 
Bao gồm cả các yếu tố tăng trưởng có lợi (IGF), axit béo chuỗi dài không bão hòa đa, carbohydrates, Vitamin A, K, E cao hơn nhiều so với dòng sữa thường.
 
sữa non gerllac

Sữa non hỗ trợ hệ tiêu hóa
Hệ tiêu hóa ở trẻ sơ sinh chưa phát triển hoàn thiện, do đó trẻ sẽ gặp khó khăn khi xử lý thực phẩm được dung nạp vào cơ thể dù là dạng chất lỏng. Chức năng phân giải thức ăn của ruột lúc này cũng chỉ mới hình thành. Các chất dịch cần thiết như Lactase hay enzyme cũng chỉ vừa mới bắt đầu được tiết ra. Vì vậy lúc này sữa non sẽ là thực phẩm tốt nhất dành cho trẻ. Chất chống oxy hóa và immunoglobulin có trong sữa non không chỉ giúp trẻ tránh khỏi các triệu chứng xuất huyết và còn bảo vệ thành ruột non yếu của trẻ. Đồng thời chúng cũng kích thích các nội cơ quan được hoàn thiện nhanh chóng hơn. Giúp trẻ dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng bằng hệ thống tiêu hóa đang dần hoàn thiện và thải hết phân su bởi có tác dụng trong việc nhuận tràng nhờ hàm lượng chất béo thấp.
 
sữa non gerllac

Sữa non cung cấp kháng thể tự nhiên với khối lượng lớn bạch cầu
Để giúp cơ thể diệt vi khuẩn, vi rút độc hại cùng với các chất điều hòa miễn dịch giúp trẻ chống lại bệnh tật, phát triển đầy đủ và khỏe mạnh.
 
sữa non gerllac

Sữa non giúp phát triển não bộ
Một thành phần quan trọng khác có trong sữa non là Ganglioside. Đây là một nhóm chất béo rất quan trọng giúp bé phát triển trí não. Ganglioside không chỉ giúp cho não bộ của bé sớm phát triển mà nó còn bảo hộ đường ruột, chống viêm nhiễm đường ruột cho trẻ khi thu hút các vi khuẩn có hại về phía mình và trung hòa chúng.
 
Với những lợi ích tuyệt vời ở trên chính là lý do bạn nên lựa chọn sữa non cho cả gia đình mình. Và để có thể chọn được loại sữa non tốt nhất quý khách hàng có thể tham khảo tại: http://gerllac.com/san-pham, đây là những loại sữa non được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn cho cả gia đình sử dụng.