Gerllac Baby – Nguồn dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi phát triển toàn diện

Ngày đăng: 28/12/2021
Sữa là nguồn dinh dưỡng đầu đời quan trọng nhất cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp bé phát triển khỏe mạnh. Gerllac Baby là một trong số các loại sữa non được bác sỹ khuyên dùng bổ sung trong chế độ dinh dưỡng của trẻ 0 – 6 tháng tuổi giúp bé tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, hạn chế ốm vặt và các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, v.v…

Một số lưu ý trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ từ 0 -  6 tháng tuổi

Đối với bé dưới 6 tháng tuổi, sữa là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho những năm tháng đầu đời. Ở giai đoạn này, ba mẹ không cần bổ sung thêm loại thực phẩm nào khác cho đến khi bé ăn dặm. Tùy theo tình trạng sức khỏe của bé, bạn có thể cho bé tập ăn dặm sớm khi bé được hơn 5 tháng tuổi. Trước đó, hãy cho bé bú mẹ hoàn toàn hoặc sử dụng sữa công thức bổ sung nếu mẹ không có sữa hoặc ít sữa.

Nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi đầy đủ, giúp bé phát triển toàn diện, mẹ nên bổ sung đa dạng các loại thực phẩm để tăng chất lượng sữa. Toàn bộ thực phẩm mẹ tiêu thụ sẽ được chuyển hóa vào sữa, khi bú bé sẽ được tiếp nhận các dưỡng chất đó một cách dễ dàng. Theo ý kiến chuyên gia, mẹ nên ưu tiên bổ sung các loại thịt sạch, rau củ quả để sữa thơm và nhiều dưỡng chất hơn giúp bé ăn ngon miệng, khỏe mạnh toàn diện.

Cách tính lượng dinh dưỡng cho trẻ 0 – 6 tháng tuổi

Sữa mẹ hoặc sữa bột công thức là nguồn dinh dưỡng chủ yếu cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Do đó, trong giai đoạn này, ba mẹ chỉ cần chú trọng lượng sữa bé bú mỗi cữ và tổng lượng sữa mỗi ngày để theo dõi sức khỏe của bé. Cần lưu ý nếu bé bú quá ít hoặc quá nhiều, khi đó tình trạng sức khỏe của bé có thể có vấn đề và bạn nên cho con đi kiểm tra.
Dựa theo kết quả nghiên cứu và khuyến cáo từ chuyên gia dinh dưỡng, lượng sữa cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi có thể nằm trong khoảng dưới đây:
0 – 3 tháng tuổi: 532 – 946ml
4 – 6 tháng tuổi: 828 – 1182ml
Trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi, ba mẹ không được bổ sung sữa bò thay cho sữa mẹ, sữa công thức. Các loại nước ép, sữa chua và nước uống thông thường cũng không được khuyến khích cho trẻ trong thời kỳ này.

Gerllac Baby – Nguồn dinh dưỡng cho trẻ 0 - 6 tháng tuổi phát triển khỏe mạnh

Thấu hiểu những lo lắng của ba mẹ khi lựa chọn nguồn sữa đầu đời cho bé, AMM Germany hợp tác cùng nhà cung cấp uy tín từ Mỹ, Đan Mạch và Hàn Quốc cho ra đời sản phẩm Gerllac - Dòng sữa bột cung cấp đủ bộ 3 dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển tốt của trẻ trong giai đoạn 0 – 6 tháng tuổi.
Gerllac Baby được bổ sung sữa non colostrum và wellmune hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của bé. Hàm lượng HMO trong sữa giúp bé tiêu hóa dễ dàng, đặc biệt công thức sữa được bổ sung một lượng chất xơ Hàn Quốc NeoGOS P70 tăng cường miễn dịch tiêu hóa, hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ sơ sinh.
Một trong những dưỡng chất không thể thiếu trong nguồn dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh 0 – 6 tháng tuổi là DHA. Lượng DHA trong sữa Gerllac Baby giúp bé phát triển trí não, thông minh và linh hoạt hơn. Toàn bộ thành phần quan trọng trong sữa đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Gerllac Baby cho bé sơ sinh nhà mình.
Hy vọng với những thông tin dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi chia sẻ trên đây sẽ giúp ba mẹ nuôi con cao khỏe, bé thông minh.
Tham khảo sản phẩm sữa Gerllac tại: https://gerllac.com/